เว็บไซต์ JUSTCAR ขายรถมือสอง ได้ราคาดี

Yamaha Motoverse แบรนด์รถจักรยานยนต์ หนึ่งเดียวในไทย ยอดจองทะลุ 1,048 คัน XMAX สุดฮอต

นายแสงพล คำเลื่องลือคำรณ รองผู้จัดการใหญ่ด้านคิดแผนรวมทั้งการตลาด ถ่ายรูปร่วมกับบุคลากร ตัวแทนจำหน่ายในเขต กรัมท.มัธยมและก็บริเวณรอบๆ สำหรับเพื่อการฉลองยอดจองข้างในงานกทม. ระหว่างชาติ​ มอเตอร์โชว์ ที่ บูธ YAMAHA MOTOVERSE อาณาจักรยานยนต์ที่ความเร้าอารมณ์ สู่สังคมที่อนาคต ด้วยยอดจองมากถึง 1,048 คัน

มียอดจองมอเตอร์ไซค์ All New R15 ผ่านระบบออนไลน์ ปริมาณ 100 คัน ในวันที่ 23 มี.ค. 2565 ในเวลาแค่ 8 นาที ยอดจองรถเครื่องสแตนดาร์ดไบค์ แล้วก็บิ๊กไบค์ ปริมาณ 939 คัน ด้านในมอเตอร์โชว์ งานระหว่างวันที่ 23 มี.ค. – 3 ม.ย. 2565

ยอดจอง YAMAHA MARINE รวมทั้ง YAMAHA GOLF CAR ปริมาณ 9 คัน สำหรับงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 43 ค่ายยามาฮ่าได้นำยอดเยี่ยมเทคโนโลยีรถเครื่อง ยามาฮ่า E01 มอเตอร์ไซค์กระแสไฟฟ้า 100% มาร่วมแสดงรวมทั้งได้รับความพึงพอใจจากคนประเทศไทยเป็นอย่างยิ่ง

พร้อมด้วยเปิดตัวมอเตอร์ไซค์แบบใหม่ทั้งนั้น 6 รุ่น รวมทั้งอีก 1 รุ่นพิเศษ โดย ยามาฮ่า XMAX SP มอเตอร์ไซค์พิกัด 300 ซีซี เป็นที่นิยมรวมทั้งคว้ายอดจองสูงสุดข้างในงาน ในช่วงเวลาที่ สปอร์ตไบค์ สายพันธุ์ R-Series แบบใหม่อย่าง All New R15 Connected และก็ All New R15M Connected-ABS ก็ได้รับการตอบกลับที่ดีด้วยด้วยเหมือนกัน สำหรับในส่วนของบิ๊กไบค์ YAMAHA TMAX TECH MAX แบบใหม่ ชนะใจนักขับรถด้วยยอดจองได้อย่างดีเยี่ยม

โดยการสังสรรค์ปิดบูธ ยามาฮ่า โมโตเวิร์ส ในคราวนี้มีขึ้นข้างหลังจบงาน กรุงเทพฯ ระหว่างชาติ มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ภายใต้บรรยากาศสุดมีชีวิตชีวาในชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองคำเมือง เมื่อเร็วๆนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดเน็ตบ้าน AIS ที่ดีที่สุด คุ้มค่าสมัครง่ายๆผ่านไลน์ ติดตั้งฟรีที่ AIS Fiber For You เน็ตบ้าน เร็วแรงไม่ลดสปีด เน็ตบ้าน AIS 499 โปรเน็ตสุดคุ้มเน็ตแรงครอบคลุม สมัครเน็ตผ่านตัวแทนโดยตรง ติดตั้งฟรี โปรดีสุด