เว็บไซต์ JUSTCAR ขายรถมือสอง ได้ราคาดี

เปิดโลกใหม่ไปพร้อมกับ Yamaha Xmax 300 รับประสบการณ์สุดพิเศษ

จักรยานยนต์ออโตเมติกปัจจุบันนี้มีหลายรุ่นหลายหมวดหมู่ที่ถูกทำออกสู่ตลาดเพื่อตอบสนองสิ่งที่ต้องการของผู้ที่ถูกอกถูกใจการขับขี่มอเตอร์ไซค์ที่ใช้งานง่าย แล้วก็ Big Scooter รถเครื่องออโตเมติกอีกหนึ่งจำพวกยอดฮิตมากขึ้นเรื่อยๆด้วยจุดเด่นหลายประการ ตั้งแต่เครื่องจักรไปจนกว่าดีไซน์ของตัวรถยนต์ที่ดูหรูสไตล์สปอร์ตพรีเมียม แล้วก็ยังมีฟังก์ชันที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานทั้งยังในชีวิตประจำวันแล้วก็ท่องเที่ยวอีกด้วย xmax 300 รีวิว

เอ่ยถึง Big Scooter แล้ว เราก็ปรารถนาพาทุกคนไปเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ตื่นเต้นแบบสุดแม็กซ์กับ Big Scooter พรีเมียมจาก Yamaha โน่นเป็น ยามาฮ่า เอ็กซ์แม็กซ์ 300 (Yamaha XMAX 300) มาดูกันว่ามีข้อดีอะไรบ้างที่ทำให้เหล่าไบค์เกอร์เลือกขี่รถมอเตอร์ไซค์ออโตเมติกรุ่นนี้

Yamaha XMAX 300 สะดุดตาด้วยดีไซน์สปอร์ตที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกดุเด็ดเผ็ดมัน ตื่นเต้น โฉบเฉี่ยว แต่ก็ดูหรูหรารวมทั้งทันสมัยไปในตัว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของมอเตอร์ไซต์ออโตเมติกพรีเมียมเชื้อสาย MAX Series ของ Yamaha สดชื่นให้เลือกมากถึง 5 สีเป็น สีเทา-ดำ สีเทา สีดำ สีแดงและสีน้ำเงิน

อีกหนึ่งจุดที่เข้ามาเสริมให้ออกแบบโก้ๆดูดึงดูดมากขึ้นไปอีกก็คือ ไฟหน้า FULL LED และก็ไฟท้ายพร้อมสัญญาณไฟรีบด่วนวางแบบสปอร์ตที่ไม่ได้เท่อปิ้งเดียว แม้กระนั้นยังมาพร้อมความสว่างที่แจ้งชัดกว่าเดิม ช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์ในการขับขี่รถ

ยุคนี้ต้องให้ความสำคัญกับฟังก์ชันสุดสมาร์ตมากเท่ากับเรื่องอื่น ซึ่งต้องบอกว่า Yamaha XMAX 300 มีครบ ไม่ว่าจะเป็นจอ LCD สไตล์สปอร์ต สวิตช์เปลี่ยนโหมดที่แฮนด์ ช่องชาร์แบตเตอรี่ฯ โทรศัพท์มือถือหรือวัสดุอุปกรณ์นำทางขนาด 12V พร้อมช่องเก็บของด้านหน้า

รวมทั้ง Smart Key System ที่สมาร์ตสมชื่อ เพราะเหตุว่าเป็นประโยชน์ทั้งสตาร์ตหรือดับเครื่องยนต์ ปลดล็อกแฮนด์รถยนต์ ปลดล็อกเบาะ ปลดล็อกฝาปิดถังใส่น้ำมัน รวมทั้งสัญญาณตอบรับ Answer Back ในจุดเดียว แถมยังมาในดีไซน์ใหม่ที่ดูพรีเมียมขึ้นอีกระดับ และจากนั้นก็ตอนท้ายเป็นที่เก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ สามารถเก็บหมวกกันน็อกเต็มใบได้ถึง 2 ใบ

Yamaha XMAX 300 เหมาะสมกับคนที่ประทับใจรถมอเตอร์ไซค์ออกแบบสปอร์ต เครื่องแรง แต่ประหยัดน้ำมัน ขับขี่รถง่าย สบาย รองรับการใช้แรงงานมากมายก่ายกองต้นแบบอีกทั้งการใช้แรงงานในชีวิตประจำวันและก็การเดินทางระยะไกล เช่น การออกทริปรถเครื่องที่จำเป็นที่จะต้องขนสัมภาระกลับไปกลับมากกว่าปกติ ช่องเก็บของใต้เบาะก็พร้อมรองรับได้สบายๆ

รถจักรยานยนต์ออโตเมติกในช่วงเวลานี้มีหลายรุ่นหลายประเภทที่ถูกทำออกสู่ตลาดเพื่อตอบสนองเหตุจำเป็นของผู้ที่ประทับใจการขับขี่มอเตอร์ไซค์ที่ใช้งานง่าย รวมถึง Big Scooter รถจักรยานยนต์ออโตเมติกอีกหนึ่งพวกที่ได้รับความนิยมมากขึ้นด้วยจุดเด่นหลายประการ ตั้งแต่เครื่องยนต์กลไกไปกระทั่งดีไซน์ของตัวรถยนต์ที่มองดูหรูหราสไตล์สปอร์ตพรีเมียม รวมถึงยังมีฟังก์ชันที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานทั้งในชีวิตประจำวันและก็ท่องเที่ยวอีกด้วย

พูดถึง Big Scooter แล้ว เราก็อยากพาทุกคนไปเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ตื่นเต้นแบบสุดแม็กซ์กับ Big Scooter พรีเมียมจาก Yamaha โน่นเป็น ยามาฮ่า เอ็กซ์แม็กซ์ 300 (Yamaha XMAX 300) มาดูกันว่ามีลักษณะเด่นอะไรบ้างที่ทำให้เหล่าไบค์เกอร์เลือกขี่มอเตอร์ไซค์ออโตเมติกรุ่นนี้

Yamaha XMAX 300 เด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกดุเด็ดเผ็ดมัน ตื่นเต้น โฉบเฉี่ยว ถึงแม้ก็มองดูหรูหราแล้วก็ล้ำสมัยไปในตัว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของมอเตอร์ไซต์ออโตเมติกพรีเมียมญาติพี่น้อง MAX Series ของ Yamaha กระปรี้กระเปร่าให้เลือกมากถึง 5 สีเป็น สีเทา-ดำ สีเทา สีดำ สีแดงและก็สีน้ำเงิน

อีกหนึ่งจุดที่เข้ามาเสริมให้ดีไซน์หรูๆดูดึงดูดมากขึ้นไปอีกก็คือ ไฟหน้า FULL LED และจากนั้นก็ไฟท้ายพร้อมสัญญาณไฟรีบด่วนดีไซน์สปอร์ตที่ไม่ได้เท่อปิ้งเดียว หากแม้ยังมาพร้อมความสว่างที่แจ่มแจ้งกว่าเดิม ช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์สำหรับเพื่อการขับขี่รถ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดเน็ตบ้าน AIS ที่ดีที่สุด คุ้มค่าสมัครง่ายๆผ่านไลน์ ติดตั้งฟรีที่ AIS Fiber For You เน็ตบ้าน เร็วแรงไม่ลดสปีด เน็ตบ้าน AIS 499 โปรเน็ตสุดคุ้มเน็ตแรงครอบคลุม สมัครเน็ตผ่านตัวแทนโดยตรง ติดตั้งฟรี โปรดีสุด