เว็บไซต์ JUSTCAR ขายรถมือสอง ได้ราคาดี

Yamaha XMAX 250 3 มิติ ในปี 2022 Fazzio Hybrid

ภายหลังที่มีการเปิดตัวรถเครื่องแบบใหม่อย่าง Yamaha Fazzio Hybrid อย่างเป็นทางการในอินโดนีเซีย ไปก่อนหน้าที่ผ่านมาไม่นาน ปัจจุบันพวกเขาเองก็ได้ทำเปิดตัว Yamaha XMAX 250 เวอร์ชั่น 2022 ตามกันมาติดๆด้วย

โดย Yamaha XMAX 250 2022 นั้น จะเป็นการอัพเดทสีสันใหม่ให้กับตัวรถยนต์ 3 สีร่วมกันดังเช่น สีเขียว สีแดง แล้วก็สีดำ ซึ่งสีเขียว Matte Green ที่เป็นตัวโฆษณาของเวอร์ชั่นนี้นั้น จะมาเป็นของใหม่สีแบบพิเศษปัจจุบันของทางค่าย

ที่จะเป็นการประสมประสานเฉดสีที่นานัปการในตัวรถยนต์ พร้อมทั้งโลโก้ของ Yamaha แล้วก็ชื่อรุ่น XMAX แบบ 3 มิติ ที่จัดตั้งอยู่บนตัวรถยนต์ ทั้งยังมีการใช้ล้อแม็กสีทองคำทั้งยังข้างหน้าและก็ข้างหลัง ทำให้มันมองมีความพรีเมียมเอามากๆ

ทางด้านขุมกำลังของตัวรถยนต์ จะมาในพิกัด 250cc 1 ดูด SOHC 4 จังหวะ ให้แรงม้าสูงสุด 22 PS ที่ 7,000 รอบต่อนาที รวมทั้งแรงบิดสูงสุด 24.3 Nm ที่ 5,500 รอบต่อนาที มีฟีพบร์อย่างระบบ TCS คุ้มครองปกป้องล้อหมุนฟรี ระบบสมาร์ทคีย์ ระบบเบรก ABS ช่องชาร์จสมาร์ทโฟน

ไฟหน้าแล้วก็ไฟท้ายแบบ แอลอีดี กระจกบังลมแบบปรับได้ ระบบกันกระเทือนข้างหน้าแบบเทเลสวัวปิกขนาด 33 มิลลิเมตร พื้นที่เก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ สามารถเก็บหมวกกันน็อคได้ 2 ใบ อื่นๆอีกมากมาย

ภาพรวมของตัวรถยนต์แล้ว มันก็มีความเหมือนกันกับ Yamaha XMAX 300 ที่วางขายกันในประเทศไทยพวกเรา แต่ว่าจะแตกต่างกันในเรื่องของสีสัน และก็ปริมาตรเครื่องจักร รวมทั้งมั่นใจว่านี่น่าจะเป็นความเคลื่อนไหวแบบทิ้งทวนของโฉมนี้กันแล้ว ก่อนจะมีการเปิดตัวรูปแบบใหม่แบบ All New กัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดเน็ตบ้าน AIS ที่ดีที่สุด คุ้มค่าสมัครง่ายๆผ่านไลน์ ติดตั้งฟรีที่ AIS Fiber For You เน็ตบ้าน เร็วแรงไม่ลดสปีด เน็ตบ้าน AIS 499 โปรเน็ตสุดคุ้มเน็ตแรงครอบคลุม สมัครเน็ตผ่านตัวแทนโดยตรง ติดตั้งฟรี โปรดีสุด