เว็บไซต์ JUSTCAR ขายรถมือสอง ได้ราคาดี

Yamaha Xmax รูปแบบใหม่ All New ลุ้นเปิดตัวในปี 2022 คงไม่ต่างจาก Tmax ตัวเดิมมากนัก

มีกระแสข่าวอย่างหนาหูว่า ในตอนปี 2022 ด้านหน้า ทางค่าย Yamaha จัดแจงที่จะส่ง All New XMAX ลงทำตลาด ภายหลังที่ปัจจุบันพวกเขาพึ่งจะเปิดตัว All New TMAX รุ่นพี่ในรูปแบบใหม่ปัจจุบันไป ซึ่งมีการพินิจพิจารณากันว่า รูปพรรณสัณฐานของ All New XMAX นั้น มันจะมีการถ่ายถอดสไตล์มาจาก TMAX รูปแบบใหม่นั่นเอง

ซึ่งหากว่าแนวคิดนี้เป็นจริง ก็พอๆกับว่า All New Yamaha XMAX นั้น จะมีงานออกแบบที่มีความเฉียบคมและก็สปอร์ตเยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม รวมถึงมิติด้านนอกของตัวรถยนต์ ที่ได้โอกาสจะกระชับมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วย โดยเรื่องจริงแล้ว การเตรียมเปิดตัว XMAX รูปแบบใหม่นั้น ก็มิได้จัดว่าเกินความหวังไปอะไร เนื่องจากตัวรถยนต์ก็ถึงเวลาที่สมควรสำหรับในการเปลี่ยนแล้ว รวมทั้งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ยังมีการพบเห็นรหัสสินค้าอย่าง B74 ซึ่งคาดคะเนว่าจะเป็นรหัสของ Yamaha XMAX แบบใหม่ด้วย

ทางด้านฟีพบร์ของ All New Yamaha XMAX นั้น คาดว่าจะยังคงนำเอาลักษณะเด่นจากเวอร์ชั่นตอนนี้มาใช้ ไม่ว่าจะเป็น ระบบเบรก ABS หน้าข้างหลัง ระบบ Traction Control ช่องเก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ แต่ว่าสิ่งที่คงจะมีการเพิ่มเติมอีกเข้ามาแน่นอนและจากนั้นก็เป็น ระบบ Y-Connect สำหรับในการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนกับระบบของตัวรถยนต์ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับในการใช้งาน

ส่วนทางด้านขุมกำลังเครื่องยนต์กลไกนั้น จากที่ก่อนหน้าที่ผ่านมา ที่มีข่าวโคมลอยว่า จะมีการเพิ่มพิกัดมาเพื่อแข่งขันกับ Forza 350 ด้วย? แม้กระนั้นทางเมื่อตรึกตรองจากเหตุการณ์ปัจจุบันแล้ว มั่นใจว่าคงจะไม่ได้เป็นเช่นนั้น ด้วยเหตุว่าในขณะนี้ XMAX ที่ขายกันในระดับสากล ก็มีตั้งแต่ว่าคลาส 125, 250, 300 ไล่ไปจนถึง 400

และก็ปัจจุบันกับการที่พวกเขาปรับเครื่องจักรกลของ XMAX 300ให้ผ่าน EURO 5 เป็นระเบียบแล้ว ก็น่าจะเป็นการใช้งานเครื่องยนต์ลูกนั่นแหละกับ All New XMAX 300 โดยปริมาตร cc คงจะไม่มีความต่างไปจากเดิมเยอะแค่ไหนนัก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดเน็ตบ้าน AIS ที่ดีที่สุด คุ้มค่าสมัครง่ายๆผ่านไลน์ ติดตั้งฟรีที่ AIS Fiber For You เน็ตบ้าน เร็วแรงไม่ลดสปีด เน็ตบ้าน AIS 499 โปรเน็ตสุดคุ้มเน็ตแรงครอบคลุม สมัครเน็ตผ่านตัวแทนโดยตรง ติดตั้งฟรี โปรดีสุด