เว็บไซต์ JUSTCAR ขายรถมือสอง ได้ราคาดี

Yamaha Xmax 400 บิ๊กสกู๊ตเตอร์ เปิดตัวใน Motor Expo 2019 เปิดตัวใหม่ใน ปี 2020 ห้ามพลาด!

Yamaha Xmax 400 ชื่อนี้แม้ว่าจะมีการวางขายในต่างถิ่นมาเป็นระยะในช่วงเวลาที่ค่อนข้างจะนานแล้ว แม้ว่าจะไม่ใช่รถยนต์แบบใหม่แต่อย่างใด แต่ว่าก็ถือได้ว่าเป็นรถยนต์อีกรุ่นหนึ่งที่น่าดึงดูด เพราะว่ามันเป็นรถยนต์ออโตเมติกรูปโฉมโนมพรรณเดียวกับรถยนต์บิ๊กสกู๊ตเตอร์ที่ฮอตได้รับความนิยมที่สุดในประเทศไทยอย่าง Yamaha Xmax 300 ที่โลดแล่นอยู่ทั่วทุกมุมเมืองในประเทศไทย


Yamaha Xmax ชื่อนี้ ไม่มีไบเกอร์คนใดกันไม่รู้ เนื่องจากว่ามันเป็นรถยนต์บิ๊กสกู๊ตเตอร์ลำดับที่หนึ่งในดวงใจของเหล่าบรรดาไบเกอร์ในยุคนี้ ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์อันสะดุดตาของเจ้า Yamaha Xmax ประกอบกับผลดีใช้สอยของตัวรถยนต์ที่ตอบปัญหาการใช้แรงงานกับทุกครอบครัว รวมทั้งยังมากับความแรงของตัวรถยนต์ที่มากกว่าคู่ปรปักษ์ในระดับเดียวกัน ก็เลยไม่ต้องแปลงใจมากนัก ถ้าเกิด Yamaha Xmax จะแปลงเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆของรถยนต์บิ๊กสกู๊ตเตอร์ในตอนนี้

Yamaha Xmax 400 มีดีไซน์เช่นเดียวกับ Yamaha Xmax 300 ทุกอย่าง Yamaha Xmax 400 ใช้เส้นด้านนอกราว Yamaha Xmax 300 โมเดลในประเทศไทยเช่นเดียวกันเกือบจะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นลายเส้นรอบคัน ไฟหน้า, ไฟเลี้ยว, ไฟท้าย, จอเรือนไมล์, ชิวหน้า กล่าวได้ว่า นี่มันคู่แฝดผู้พี่คนยุโรปที่พรัดพรากจากกันชัดๆโดยในเนื้อหานี้พวกเราจะไม่พิมพ์กันให้มากเรื่องมากความ ไปดูภาพกันดีกว่า


ลักษณะเด่นข้างนอก ที่เด่นที่สุดของ Yamaha Xmax 400 ที่ต่างจาก Yamaha Xmax 300 ในบ้านพวกเราโน่นเป็นดิสเบรคคู่ขนาด 267 มิลลิเมตร นั่นเอง ซึ่งนอกเหนือจากคุณภาพของแรงเบรคที่สูงมากยิ่งกว่าแล้ว ยังช่วยเสริมความรูปหล่อให้กับตัวรถยนต์ได้อย่างดีเยี่ยม

สำหรับ Yamaha Xmax 400 คันนี้ ถือว่าเป็นรุ่นที่น่าดึงดูดอีกรุ่นหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่าในตลาดบ้านพวกเราตอนนี้ ตัวเลือกในกรุ๊ปรถยนต์บิ๊กสกู๊ตเตอร์ในเวลานี้ เห็นจะมีเพียงแต่ Yamaha Xmax 300, Forza 300 แล้วก็ Burgman 200 แต่ว่าทางค่าย Suzuki ได้ส่งหมัดเด็ดอย่าง Suzuki Burgman 400

เข้ามาเสริมกองทัพรถยนต์บิ๊กสกู๊ตเตอร์ของทางแบรนด์ ด้วยลักษณะเด่นคือดิสเบรคคู่ พร้อมตัวรถยนต์ที่ให้ออปชั่นการขับรถที่หรูหรา เพิ่มความสบายสำหรับเพื่อการขับรถได้อย่างยิ่ง แม้ว่าจะวางราคาที่สูงกว่าคู่ปรปักษ์ทั้งยัง 2 รุ่น แม้กระนั้นก็สามารถปัดกวาดยอดจองได้สูงมากมายในตอนงาน Motor Expo 2019 ก่อนหน้านี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดเน็ตบ้าน AIS ที่ดีที่สุด คุ้มค่าสมัครง่ายๆผ่านไลน์ ติดตั้งฟรีที่ AIS Fiber For You เน็ตบ้าน เร็วแรงไม่ลดสปีด เน็ตบ้าน AIS 499 โปรเน็ตสุดคุ้มเน็ตแรงครอบคลุม สมัครเน็ตผ่านตัวแทนโดยตรง ติดตั้งฟรี โปรดีสุด